TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

thnhonbinh2 09/09/2022 Lượt xem:122

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn tỉnh đã tưng bừng nô nức đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, đồng chí Đặng Văn Bàn- Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch  UBMTTQVN phường, ông Hà Học Sỹ- phó trưởng công an phường Nhơn Bình, Bùi Văn Chi- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn bộ học sinh toàn trường .

Tại lễ khai giảng, các đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học sinh được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo đồng chí Đặng Văn Bàn- chủ tịch UBMTTQVN lên trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và trao chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3

Với truyền thống “hết lòng vì học sinh thân yêu”, các thế hệ giáo viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực chăm lo cho hoạt động giáo dục, tạo ra nhiều giá trị tích cực trong sự nghiệp trồng người.

Trường Tiểu học số 2 Nhơn Bình phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục  hiện đại, thân thiện, giàu tính nhân văn, hướng tới sự phát triển của nền giáo dục hiện đại. Lãnh đạo nhà trường quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, xứng đáng với vị thế, thương hiệu và bề dày truyền thống của nhà trường.

Thay mặt cho BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp Dảng ủy và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Bước trên thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò trường tiểu học số 2 Nhơn Bình quyết tâm thi  đau dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023

2022-09-09T00:35:00+00:00