“NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM”

thnhonbinh2 08/04/2021 Lượt xem:119

Hưởng ứng “ngày hội đọc sách Việt Nam” Trường tiểu học số 2 Nhơn Bình tổ chức sân chơi với những kiến thức bổ ích. Và tạo ra môi trường mới, môi trường học tập tích cực cho học sinh. Tại đây học sinh có cơ hội tham gia tìm kiếm,khám phá thông tin, hình thành kiến thức mới mẻ để phục vụ bài học và làm giàu kiến thức cho bản thân.

Để hưởng ứng ngày hội với một cách thiết thực và ý nghĩa nhất: Trang trí thư viện, quyên góp sách, xây dựng thư viện thân thiện. Ngày hội đọc sách đến với  toàn thể giáo viên và các em học sinh trong nhà trường với mục đích: Tôn vinh sách, thực hiện việc phát triển văn hóa đọc với mục tiêu : “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai’, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Chính vì vậy “Ngày hội đọc sách” mang lại cho thầy cô giáo và các em học sinh ý nghĩa sâu sắc và bổ ích. Đây  thật sự là ngày hội có ý nghĩa góp phần giáo dục  cho các em phát triển toàn diện , từ đó giúp cho các em không ngừng mở rộng , nâng cao kiến thức, tiếp cận khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy, phương pháp làm việc có hiệu quả, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.

Ngày hội đọc sách được tổ chức với không khí vui tươi sôi nổi, hào hứng nhiệt tình. Ngày hội được tổ chức với các nội dung liên qua đến các kiến thức đã được học, được đọc.

2021-04-08T09:33:18+00:00