chương trình ” Hội xuân vì bạn”

thnhonbinh2 03/02/2021 Lượt xem:126

Lễ hội ẩm thực là điểm hẹn quen thuộc hằng năm của học sinh trường TH số 2 Nhơn Bình

Ngày 30/1 vừa qua, lễ hội ẩm thực tiếp tục phát triển ý tưởng với cac món ngon do chính cô trò trường TH số 2 Nhơn Bình nấu nướng, đem lại trải nghiệm ẩm thực thú vị cho các bạn học sinh ở trường. Với những món ăn ngon như: xúc xích, bắp xào, bánh tráng trộn, chả cá chiên,….

Đặc biệt chăm chút ở phần thiết kế gian hàng vừa phù hợp với hoạt động, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn viên, sự bạy biện hợp lý của các gan hàng đem lại sự thoải mái khi đến với mỗi gian hàng.

“Hội xuân vì bạn” được góp mặt tham gia của 5 gian hàng đến từ 5 khối lớp thực hiện. Với những món ăn ngon, rẻ, hợp vệ sinh.

Trường TH số 2 Nhơn Bình triển khai theo kế hoạch liên tịch số 32/KHLT ngày 25/12/2020 giữa phòng Giáo dục và ĐT tp Quy Nhơn và Thành Đoàn Quy Nhơn về viêc tổ chức ” Hội Xuân vì Bạn”.

Nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, bên cạnh đó có một cái tết Tân Sửu ấm áp. Được sự chỉ đạo của chi bộ BGH nhà trường. Hôm nay, Liên đội trường TH số 2 Nhơn Bình tổ chức ” Hội xuân vì bạn”.

2021-02-03T20:27:51+00:00